ẮC QUY, KÍCH ĐIỆN, QUẠT 12V.

ẮC QUY, KÍCH ĐIỆN, QUẠT 12V.

ac-quy-may-kich-dien-sac-ac-quy-quat-12v/

ẮC QUY, KÍCH ĐIỆN, QUẠT 12V.

+ Mùa mất điện có khá nhiều người đã mua bộ kích điện sử dụng ắc quy. Không như kích điện khi không sử dụng có thể để hàng chục năm. Ắc quy cần có chế độ nạp và phóng điện theo các yêu cầu nhất định. Mới đảm bảo độ bền.
+ Đã có các trường hợp để ắc quy từ hè năm ngoái đến tháng 3 năm nay thì hư hỏng ắc quy khiến không thể sử dụng được.
+ Chúng tôi hy vọng bài viết từ các kinh nghiệm bản thân cũng như tham khảo tài liệu sẽ giúp ích một chút. Cho những ai đang sở hữu các bình ắc quy kích điện. Có thể vận hành và sử dụng chúng một cách tốt nhất hay bảo quản được trong thời gian dài.

–  ẮC QUY

Phân loại và nguyên lý hoạt động của ắc quy, máy kích điện, bộ kích điện và kích điện:Máy kích điện.
– Ắc quy dân dụng máy kích điện.
– Ắc quy dân dụng, chuyên dụng.
 – Nếu điểm qua các loại ắc quy thì có lẽ có thể có nhiều cách gọi như. Ắc quy nước, ắc quy axít, ắc quy axít kiểu hở, ắc quy kín khí, ắc quy không cần bảo dưỡng, ắc quy khô, ắc quy GEL………
– Thực ra thì cách nói như trên là các cách gọi khác nhau của vài loại ắc quy, kích điện cơ bản thôi. Các loại như vậy chính là cách gọi có thể bao hàm vào nhau. Mà nếu nghe qua bạn đừng hoang mang rằng tại sao có nhiều loại ắc quy như vậy.

– Các Loại Ắc Quy:

+ Trên thực tế thường phân biệt thành hai loại ắc quy thông dụng hiện nay là. Ắc quy sử dụng điện môi bằng a xít (gọi tắt là ắc quy a xít hoặc ắc quy Chì-Axít) và ắc quy sử dụng điện môi bằng kiềm (gọi tắt là ắc quy kiềm).
 
Tuy có hai loại chính như vậy nhưng ắc quy kiềm có vẻ ít gặp. Nên đa số các ắc quy mà bạn gặp trên thị trường hiện nay là ắc quy axít.
+ Trong cùng loại ắc quy axít cũng được phân chia thành hai loại chính. Ắc quy axít kiểu hở thông thường và ắc quy axít kiểu kín khí.
+ Hai loại này đang bị gọi nhầm một cách thông dụng là: ắc quy nước và ắc quy khô. Đúng ra thì ắc quy điện môi dạng keo mới gọi là ắc quy khô

ẮC QUY, KÍCH ĐIỆN, QUẠT 12V.

+ Khi đã hiểu về nguyên lý hoạt động của ắc quy axít,  máy kích điện , bộ kích điện và kích điện . Bạn dễ dàng phân biệt được chúng và các đặc tính riêng của từng loại ắc quy này.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chi tiết sản phẩm. Giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng ắc quy

         Đ/c: ** Cơ sở I : số 40 phố cầu diễn Q. Bắc Từ Liêm TP. Hà Nội

                         ĐT :0919.35.99.66

           **Cơ sở II: Kho xuân phương Q. Nam Từ Liêm Tp. Hà Nội

                           ĐT :0983.284.966

Tin Liên Quan