ẮC QUY VARTA

 ẮC QUY VARTA

ẮC QUY VARTA

  1. Thông tin về công ty Varta

ẮC QUY VARTA là một công ty đến từ Đức chuyên thiết kế và sản xuất ắc quy ô tô, ắc quy công nghiệp. Với lịch sử thương hiệu lâu đời hơn 125 năm. Trước đây thương hiệu Varta thuộc nhà sản xuất bình ắc quy hàng đầu thế giới Power Solutions. Qua nhiều lần chuyển đổi hiện nay ắc quy Varta được mua lại bởi tập đoàn Clarios.

Được ra đời từ những năm 1904 tại nước Đức. Công ty Varta được biết đến là một trong những công ty quy đầu tiên cung cấp ắc quy cho những chiếc xe Đức chiếu sáng vào ban đêm . Ắc quy Axit chì được Varta sản xuất vào những năm 1914 cho đến tận ngày nay. Năm 2008 công nghệ PowerFrame của Varta ra đời. Với công nghệ này giúp tăng cường lưu thông dòng điện, giúp tối ưu hiệu xuất và gia tăng tuổi thọ. Hoạt động trên mọi nền tảng của ắc quy.

  1. Ắc quy Varta

Ắc quy Varta hiện nay đang chiếm lĩnh 1/3 thị phần ắc quy chì trên toàn thế giới. Chính thức bước vào thị trường Việt Nam từ ngày 11/12/2014.

Ắc quy Varta được đánh giá sạc nhanh, khả năng khởi động tốt. Chống ăn mòn hiệu quả hơn nhờ sử dụng công nghệ tấm lưới PowerFrame. Thiết kế độc đáo giúp tăng khả năng lưu lượng dòng điện. Giúp hạn chế sự va đập khi chuyển động, tối ưu hóa tính dẫn điện. Vì vậy mà ắc quy Varta sẽ hoạt động hiệu quả và cho tuổi thọ bền hơn.  Tại Việt Nam thương hiệu ắc quy Varta được biết đến là ắc quy thương hiệu ắc quy đạt chuẩn Châu Âu. Nhiều hãng xe cao cấp chọn lắp mặc định như: Mercedes-Benz, Rolls Royce, Audi, BMW,Volkswagen, Porsche….Ngoài ra những hãng xe như Fiat, Peguet, Citrion, Opel, Vauxhall, Saab, Honda, Toyota, Alfa Romeo, Lancia, Suzuki, Porsche cũng rất tin dùng thương hiệu ắc quy Varta của Đức này.